TƯ VẤN PHÁP LUẬT THƯỜNG XUYÊN CHO CÔNG TY

Giờ làm việc

8:00 - 16:30

Hotline

0942976963

  TƯ VẤN PHÁP LUẬT THƯỜNG XUYÊN CHO CÔNG TY

  Hoạt động hàng ngày của mỗi công ty đều phải tuân thủ quy định pháp luật, nhất là vấn đề  quản lý lao động; hợp đồng mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ; thuế, tài chính.

  Hệ thống pháp luật phức tạp và hay thay đổi khiến công ty khó có thể hiểu rõ và áp dụng đúng, điều này tiềm ẩn nguy cơ rủi ro pháp lý như bị người lao động khiếu kiện, khách hàng yêu cầu bồi thường, cơ quan quản lý nhà nước xử phạt... Hiểu được điều này, nhiều công ty, nhất là các công ty lớn mời luật sư làm cố vấn pháp lý thường xuyên cho mình.

  Luật sư chuyên nghiệp chúng tôi đảm nhận tư vấn pháp luật thường xuyên cho các công ty. Sử dụng dịch vụ tư vấn thường xuyên thì Tổng giám đốc, Phó tổng, Giám đốc, Trưởng phòng ban chuyên môn như Phòng Hành chính-Nhân sự, Phòng Kinh doanh… có thể liên hệ trực tiếp trực tiếp với Luật sư bằng phương thức nhanh nhất như điện thoại, zalo, email .v.v. để tham vấn, hỏi ý kiến Luật sư để xử lý kịp thời, hiệu quả các vấn đề phát sinh trong hoạt động hàng ngày.

  Có Luật sư tư vấn thường xuyên, các rủi ro, tổn thất không đáng có sẽ không còn là vấn đề đau đầu của lãnh đạo doanh nghiệp nữa, bởi các rủi ro pháp lý đều đã được Luật sư nhận diện và tư vấn cách giải quyết, phòng ngừa hiệu quả.

  Luật sư thực hiện tư vấn pháp luật cho công ty bằng tiếng Việt và tiếng Hoa.

   

  icon zalo